Trang chủ


Liên Hệ


028 627 825 86


Địa Chỉ Email


info@vina-group.vn


Giờ Mở Cửa


8:00-18:00 (Thứ 2 – Thứ 7)


vina


welcome to


GROUP

Chúng tôi tin tưởng vào giá trị mà chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp, mang đến những giải pháp chất lượng về dịch vụ nhân sự, kết nối nhân tài phù hợp giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán nhân lực, nâng cao năng lực cạnh tranh.

 • 1000+ Doanh nghiệp

 • 3500+ Ứng viên mới mỗi ngày

 • 6500+ Sales – Marketing

 • 1200+ Kỹ sư CNTT

//vina-group.vn/wp-content/uploads/2017/06/person3-e1645852150970.jpg

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự

Chúng tôi tự hào về khả năng tìm kiếm và cung cấp ứng viên tài năng từ nhiều ngành nghề một cách hiệu quả với cam kết về thời gian, chi phí và chất lượng dịch vụ!

Dịch Vụ Nhân Sự & Quản Lý Tiền Lương

Là nhà cung cấp dịch vụ nhân sự & dịch vụ trả lương đáng tin cậy tại Việt Nam, Vina Group giúp bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ của cả phòng Nhân sự với chi phí chỉ bằng 1 nhân viên …

Đăng Tuyển Dụng & Tìm Hồ Sơ Ứng Viên

Quảng bá thương hiệu tuyển dụng, thu hút và tiếp cận hàng triệu ứng viên tiềm năng mỗi ngày trên nền tảng tuyển dụng thông minh viecTOP từ Vina Group.


GỬI CV CỦA BẠN


  Một Công Việc Mới !

  Khả năng quyết đoán đến từ sự tự tin vào khả năng của chính mình và hiểu rõ về nhu cầu chính xác của một vị trí. Thông thường, “cảm giác ruột thịt” của người quản lý tuyển dụng là lựa chọn chính xác và các nhà quản lý giỏi học cách dựa vào nhận thức bản năng đó về người họ muốn thuê. Tất nhiên, có những tình huống mà người quản lý tuyển dụng nhờ đến sự trợ giúp của một công ty tuyển dụng, trong trường hợp đó, điều quan trọng là cả hai bên phải tin tưởng lẫn nhau.

  Các nhà quản lý tuyển dụng nên phản ánh về nhu cầu và nguồn lực của TOÀN BỘ nhóm. Các nhà quản lý cần phải hành động nhanh chóng nếu không sẽ kết thúc với phần còn lại. Các nhà quản lý nên sẵn sàng xoay trục nếu ứng viên có một bộ kỹ năng cụ thể không phải là ưu tiên, nhưng không gây bất lợi và có thể có giá trị cho công ty. Người quản lý tuyển dụng có khả năng tạo ra một vai trò xung quanh bộ kỹ năng và tài năng của ứng viên.

  Vị trí cần được mô tả phù hợp và các giá trị cốt lõi và văn hóa của công ty phải rõ ràng. Mô tả cần phải phù hợp với đối tượng mục tiêu mong muốn và nói trực tiếp với họ. Điều quan trọng là phải phân biệt giữa “những điều cần phải có” và “những điều tốt đẹp”

  Một ứng viên làm việc phản bác nếu họ không đồng ý với lời mời làm việc ban đầu. Các ứng viên thường phản đối khi họ cảm thấy mức lương được đưa ra không đáp ứng được nhu cầu, mức độ kinh nghiệm hoặc mức trung bình của ngành. Họ có thể cung cấp số tiền lương hoặc yêu cầu bồi thường cụ thể bằng lời nói hoặc bằng văn bản, chẳng hạn như thư hoặc email. Trong phần đối đáp của họ, ứng viên bày tỏ lời cảm ơn và nêu yêu cầu của họ bằng cách sử dụng bằng chứng hỗ trợ hoặc sự biện minh. Từ đó, người quản lý tuyển dụng sẽ quyết định chấp nhận, từ chối hoặc thương lượng đối tác.

  PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

  NGOC LINH NGO
  NGOC LINH NGO


  HRM

  Chúng tôi cần những nhân sự chất lượng trong thời gian ngắn và thật may mắn khi Vina Group đã lựa chọn cho chúng tôi những cộng sự tuyệt vời đã đồng hành cùng chúng tôi cho đến thời điểm hiện tại.
   HOANG KHANH LE
  HOANG KHANH LE


  Founder & CEO_SHEA

  Phong cách phục vụ khách hàng của Vina Group rất chu đáo và tận tâm. Chúng tôi thực sự yên tâm khi được Vina Group hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến nguồn nhân lực để chúng tôi tập trung cho hoạt động kinh doanh.
   HOANG ANH NGUYEN
  HOANG ANH NGUYEN


  HRM

  Nhanh chóng và chuyên nghiệp là những gì tôi cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ của Vina Group. Cảm ơn các bạn đã luôn giúp chúng tôi có được những tài năng tốt nhất.

  “Chúng tôi tin rằng tuyển dụng là bước đầu tiên quan trọng nhất dẫn đến thành công của tổ chức”