• Luôn cập nhập & Đổi mới

  Xu Hướng

  Thị Trường

 • VINA GROUP

  Giúp Bạn

  Chạm tới ước mơ

 • Tìm kiếm ứng viên tài năng

  Với Chuyên Gia Tư Vấn

  Của Chúng Tôi

Liên Hệ

0939 715 386

Địa Chỉ Email

@vina-group.vn

Giờ Mở Cửa

8:00-18:00

Chủ Nhât: Đóng Cửa

vina

welcome to

GROUP

Chúng tôi tin tưởng vào giá trị mà các chức năng của chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp. Chúng tôi cảm thấy rằng bộ phận chuyên gia này của Vinagroup thường không được công nhận về những đóng góp vào lợi nhuận và thành công của doanh nghiệp.

 • 1000+ Nhân Viên Hành Chính

 • 1150 Kế Toán Tài Chính

 • 500 Kỹ thuật - Sản xuất

 • 1200 Bán Hàng - Marketing

//localhost/hrhuman/wp-content/uploads/2017/06/person3.jpg

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự

Chúng tôi tự hào về khả năng tìm kiếm và thu hút hiệu quả các ứng viên tài năng nhất từ nhiều ...

Dịch vụ Nhân sự & Quản lý tiền lương

Sử dụng dịch vụ của cả phòng Nhân sự chỉ với chi phí bằng 1 nhân viên là giải pháp tối ưu mà ...

Đăng tuyển dụng & Tìm hồ sơ ứng viên

Bảng lương thuê cho phép người sử dụng lao động và giải phóng nguồn lực của chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên .

Đăng Ký

CV của Bạn !

  Một Công Việc Mới !

  Khả năng quyết đoán đến từ sự tự tin vào khả năng của chính mình và hiểu rõ về nhu cầu chính xác của một vị trí. Thông thường, “cảm giác ruột thịt” của người quản lý tuyển dụng là lựa chọn chính xác và các nhà quản lý giỏi học cách dựa vào nhận thức bản năng đó về người họ muốn thuê. Tất nhiên, có những tình huống mà người quản lý tuyển dụng nhờ đến sự trợ giúp của một công ty tuyển dụng, trong trường hợp đó, điều quan trọng là cả hai bên phải tin tưởng lẫn nhau.
  Các nhà quản lý tuyển dụng nên phản ánh về nhu cầu và nguồn lực của TOÀN BỘ nhóm. Các nhà quản lý cần phải hành động nhanh chóng nếu không sẽ kết thúc với phần còn lại. Các nhà quản lý nên sẵn sàng xoay trục nếu ứng viên có một bộ kỹ năng cụ thể không phải là ưu tiên, nhưng không gây bất lợi và có thể có giá trị cho công ty. Người quản lý tuyển dụng có khả năng tạo ra một vai trò xung quanh bộ kỹ năng và tài năng của ứng viên.
  Vị trí cần được mô tả phù hợp và các giá trị cốt lõi và văn hóa của công ty phải rõ ràng. Mô tả cần phải phù hợp với đối tượng mục tiêu mong muốn và nói trực tiếp với họ. Điều quan trọng là phải phân biệt giữa "những điều cần phải có" và "những điều tốt đẹp"
  Một ứng viên làm việc phản bác nếu họ không đồng ý với lời mời làm việc ban đầu. Các ứng viên thường phản đối khi họ cảm thấy mức lương được đưa ra không đáp ứng được nhu cầu, mức độ kinh nghiệm hoặc mức trung bình của ngành. Họ có thể cung cấp số tiền lương hoặc yêu cầu bồi thường cụ thể bằng lời nói hoặc bằng văn bản, chẳng hạn như thư hoặc email. Trong phần đối đáp của họ, ứng viên bày tỏ lời cảm ơn và nêu yêu cầu của họ bằng cách sử dụng bằng chứng hỗ trợ hoặc sự biện minh. Từ đó, người quản lý tuyển dụng sẽ quyết định chấp nhận, từ chối hoặc thương lượng đối tác.

  Testimonials

  Amanda Seyfried
  Amanda Seyfried
  Founder & CEO Arcade Systems
  When you are in the financial industry you know the image you have to project to people. You have to be agile and authoritative; Consulting WP is the way to go for financial institutions
  Debbie Kubel-Sorger
  Debbie Kubel-Sorger
  chairman Kreutz Airline
  The demands for financial institutions have changed a bit. Obfuscation is no longer accepted, which is why this Businees WordPress Themme is so perfect.
  Donald Simpson
  Donald Simpson
  Chief Financial Officer international
  When you are in the financial industry you know the image you have to project to people. You have to be agile and authoritative; Consulting WP is the way to go for financial institutions

  Looking cautiously round, to ascertain that they were not overheard, the two hags cowered nearer to the fire, and chuckled heartily