welcome to

vina group

Vina Group tự hào mang đến giải pháp tuyển dụng chuyên biệt và Dịch vụ nhân sự tận tâm thông qua công nghệ hiện đại, kết nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, giúp rút ngắn khoảng cách, thời gian và chi phí cơ hội.

  • 1000+ Doanh nghiệp

  • 3500+ ƯV mới mỗi ngày

  • 6500+ Sales - Marketing

  • 1200+ Kỹ sư CNTT

//vina-group.vn/wp-content/uploads/2017/06/person3-e1645852150970.jpg

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự

Chúng tôi tự hào về khả năng săn lùng và thu hút các ứng viên tài năng từ nhiều ngành nghề một cách hiệu quả. Chúng tôi cam kết về thời gian, chi phí và chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ Nhân sự & Quản lý tiền lương

Là nhà cung cấp dịch vụ nhân sự & dịch vụ trả lương đáng tin cậy tại Việt Nam, Vina Group đã giúp bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ của cả Phòng nhân sự với chi phí chỉ bằng 1 nhân viên

Đăng tuyển dụng & Tìm hồ sơ ứng viên

Thu hút và tiếp cận hàng triệu ứng viên tiềm năng mỗi ngày trên nền tảng tuyển dụng thông minh viecTOP từ Vina Group.

HÃY CHỌN VINAGROUP

Sứ Mệnh

Giúp doanh nghiệp và ứng viên đạt được mục tiêu mong muốn

Tầm Nhìn

Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tuyển dụng.

Mục Tiêu

Giúp doanh nghiệp có được nguồn nhân lực phù hợp và ứng viên tìm được công việc mơ ước.

Giá trị

Dịch vụ xuất sắc - Ứng viên đạt yêu cầu - Chi phí hợp lý.

Sự khác biệt

Phục vụ bằng cả trái tim, đam mê và nhiệt huyết, niềm tin và cả sự chuyên nghiệp !

Lời cam kết

Giúp Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, ngân sách và nguồn lực với Dịch vụ chuyên dụng.

Một Công Việc Mới !

Khả năng quyết đoán đến từ sự tự tin vào khả năng của chính mình và hiểu rõ về nhu cầu chính xác của một vị trí. Thông thường, “cảm giác ruột thịt” của người quản lý tuyển dụng là lựa chọn chính xác và các nhà quản lý giỏi học cách dựa vào nhận thức bản năng đó về người họ muốn thuê. Tất nhiên, có những tình huống mà người quản lý tuyển dụng nhờ đến sự trợ giúp của một công ty tuyển dụng, trong trường hợp đó, điều quan trọng là cả hai bên phải tin tưởng lẫn nhau.
Các nhà quản lý tuyển dụng nên phản ánh về nhu cầu và nguồn lực của TOÀN BỘ nhóm. Các nhà quản lý cần phải hành động nhanh chóng nếu không sẽ kết thúc với phần còn lại. Các nhà quản lý nên sẵn sàng xoay trục nếu ứng viên có một bộ kỹ năng cụ thể không phải là ưu tiên, nhưng không gây bất lợi và có thể có giá trị cho công ty. Người quản lý tuyển dụng có khả năng tạo ra một vai trò xung quanh bộ kỹ năng và tài năng của ứng viên.
Vị trí cần được mô tả phù hợp và các giá trị cốt lõi và văn hóa của công ty phải rõ ràng. Mô tả cần phải phù hợp với đối tượng mục tiêu mong muốn và nói trực tiếp với họ. Điều quan trọng là phải phân biệt giữa "những điều cần phải có" và "những điều tốt đẹp"
Một ứng viên làm việc phản bác nếu họ không đồng ý với lời mời làm việc ban đầu. Các ứng viên thường phản đối khi họ cảm thấy mức lương được đưa ra không đáp ứng được nhu cầu, mức độ kinh nghiệm hoặc mức trung bình của ngành. Họ có thể cung cấp số tiền lương hoặc yêu cầu bồi thường cụ thể bằng lời nói hoặc bằng văn bản, chẳng hạn như thư hoặc email. Trong phần đối đáp của họ, ứng viên bày tỏ lời cảm ơn và nêu yêu cầu của họ bằng cách sử dụng bằng chứng hỗ trợ hoặc sự biện minh. Từ đó, người quản lý tuyển dụng sẽ quyết định chấp nhận, từ chối hoặc thương lượng đối tác.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Ms. Hoat Le

Ms. Hoat Le

Founder & CEO

Mr. Phuc Do

Mr. Phuc Do

Businesses Development

Ms. Minh Nguyen

Ms. Minh Nguyen

Businesses Development

Ms. Phuong Tran

Ms. Phuong Tran

Recruitment Consultant

Ms. Hanh Nguyen

Ms. Hanh Nguyen

Recruitment Consultant

Mr. Dat Nguyen

Mr. Dat Nguyen

Recruitment Consultant

Ms. UYEN NGUYEN

Ms. UYEN NGUYEN

Recruitment Consultant

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Luôn theo đuổi việc tìm kiếm sự khác biệt để tạo ra sản phẩm và dịch vụ đạt được sự hài lòng và chấp nhận của khách hàng nhờ những tiến bộ của chúng tôi về chi phí, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giải pháp linh hoạt, sự khôn ngoan và trách nhiệm xã hội..
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
  • Tìm kiếm ứng viên
  • Đăng tin tuyển dụng & Xem hồ sơ ứng viên
  • Săn nhân tài (Headhunting)
  • Trợ lý nhân sự
  • Nhân sự và Quản lý tiền lương (Payroll)
Tải profile của Công Ty Vinagroup Tại Đây !