Chiến lược, sau dịch bệnh!

Chiến lược, sau dịch bệnh!

Tính đến thời điểm hiện nay, không ít doanh nghiệp đã phải ngậm ngùi tuyên bố phá sản, một số khác thì đang gồng mình, cầm chừng được chừng nào hay chừng đấy. Để có thể tồn tại, các doanh nghiệp buộc phải đưa ra các kế hoạch mới, chiến lược mới cho năm 2020 này, đặc biệt là sau đợt dịch bệnh.

Vina Group xin gửi đến quý doanh nghiệp một vài gợi ý cho bảng kế hoạch mới này để không bị chững lại giữa muôn vài doanh nghiệp khác đã và đang chuẩn bị tăng tốc sau dịch:

  1. Remarketing

Tin tức về dịch bệnh hầu như đã chiếm sóng gần hết sự quan tâm của cộng đồng. Rất có thể trước khi dịch xảy ra, khách hàng của bạn có nhu cầu mua sắm sản phẩm của công ty, nhưng không may, sau đó họ phải chuyển hướng ví tiền sang các nhu yếu phẩm nhiều hơn và quên mất ý định ban đầu. Lúc này, remarketing là một bước đi khá cần thiết.

Remarketing (tiếp thị lại) – một phương pháp không cần tốn quá nhiều chi phí nhưng vẫn có thể giúp công ty của bạn duy trì giữ liên lạc với khách hàng và giúp họ luôn được cập nhật tin tức từ công ty của bạn.

  1. Chiến lược kích thích tiêu dùng

Hẳn trong chúng ta, sau trận dịch này, cũng đều đã hao hụt một lượng tiền kha khá. Vì vậy, xu hướng của các khách hàng sẽ là tiết kiệm. Do đó, điều cần làm về phía doanh nghiệp là thực hiện các chương trình đẩy hàng tồn kho, khuyến mãi, giảm giá,…

  1. Tuyển dụng nhân sự

Đại dịch xảy xa khiến hầu hết các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ phải cẩn trọng và đưa ra các quyết định về nhân sự, hoặc giảm ca làm, hoặc giảm lương, một số doanh nghiệp đành ngậm ngùi sa thải chính những nhân viên đã gắn bó với mình để duy trì công ty. Nghĩ xa hơn, sau khi qua bệnh dịch, là lúc các doanh nghiệp khác đã sẵn sàng khởi đua trên thương trường, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa có ý định tuyển dụng lại để bù đắp vào các vị trí trống thì sẽ trễ so với thế giới đấy. Vina Group nghĩ, chúng ta cần quan tâm nhiều hơn đến vấn đề này để củng cố và tăng năng lực cạnh tranh cho giai đoạn sắp tới.

Hiện tại, Vina Group có các gói dịch vụ headhunting tuyển dụng nhanh cho phía doanh nghiệp với các lợi ích sau:

► Giải quyết nhanh gọn việc thiếu hụt nguồn nhân lực khi doanh nghiệp hoạt động trở lại sau dịch bệnh

► Cơ hội lựa chọn ứng viên chất lượng từ nguồn CV đa dạng

► Chi phí được hỗ trợ tối đa nhằm tiết kiệm hết mức cho Quý doanh nghiệp

Vina Group rất mong được sớm chung tay cùng Quý doanh nghiệp chiêu mộ nhân tài.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0939 037 456

Email: info@vina-group.vn

Website: www.vina-group.vn 

Looking talents for your business!