Product Marketing Senior [OPEN]

Job
-- Marketing

Wage
Negotiate

Location
Hồ Chí Minh

JOB DESCRIPTION

(MÔ TẢ CÔNG VIỆC)

Position (Chức danh): Product Marketing Senior

Levels (Cấp bậc): Senior

Working Location (Địa điểm làm việc): Quận Tân Bình, Tp.HCM

Company (Công ty): Vina's client

Number of vacancies (Số lượng tuyển dụng): 01

Salary range (Mức lương): Thoả thuận

Other Requirements (Yêu cầu khác): 


DETAILS (THÔNG TIN CHI TIẾT)

  1.  Job Overview And Responsibility (Tổng quan về Nhiệm vụ và Trách nhiệm)
Thực hiện dẫn   dắt nhóm Product Marketing trong hợp tác Quốc tế trong lĩnh vực phân phối   linh kiện điện tử bán dẫn với các Nhà cung cấp tại các quốc gia: Trung Quốc,   Đài Loan, Singapore, Nhật bản… 
Mục   tiêu vị trí: Nhân viên Product Marketing cấp cao chịu trách nhiệm về hiệu   suất chung của nhóm. Liên quan đến doanh số, lợi nhuận, hàng hoá, chiến lược   báo giá, nhà cung cấp và phát triển nhân lực cho đội nhóm. 
 
Nhiệm vụ chính
1. Thiết lập,   đạt được doanh số và mục tiêu về ngân sách & lợi nhuận; Thực hiện tất cả   các nghiên cứu và phân tích cần thiết để đạt được doanh số và mục tiêu lợi   nhuận theo từng thương hiệu. 
2. Xem xét,   phối hợp đánh giá hiệu quả KPI của bộ phận mỗi quý; Xem xét toàn bộ KPI kinh   doanh (chỉ số hiệu suất chính) với đơn vị kinh doanh. Xác định các hoạt động   bắt buộc để đạt được mục tiêu. Đây là đánh giá bao gồm tất cả: doanh số, hàng   hoá, tỷ suất lợi nhuận.  
3. Quản lý   quan hệ Nhà cung cấp; Xây dựng và duy trì mối quan hệ với tất cả nhà cung cấp   ở cấp độ phù hơp.  
4. Đàm phán   giá thương mại với Nhà cung cấp; Thực hiện đàm phán giá ưu đãi cho công ty   trên các dòng sản phẩm, dự án. 
5. Kiến thức   sản phẩm. Hiểu các thông tin sản phẩm, công nghệ mà đang phụ trách. Hiểu xu   hướng thị trường của ứng dụng cuối vì những biến động có thể ảnh hưởng đến   cung và cầu. 
6. Hiểu biết   thị trường; Hiểu và truyền đạt tình hình cạnh tranh của sản phẩm, xu hướng   giá cả. Duy trì sự giám sát chặt chẽ về các điều kiện thị trường để thiết lập   khi cần gia tăng hàng tồn kho trong sự tăng lên của thị trường trong tương   lai. 
7. Tăng cường   lợi nhuận; Dựa trên chiến lược của đơn vị kinh doanh, xem xét tất cơ hội bán   hàng và tối ưu lợi nhuận. 
8. Đánh giá   hiệu quả kinh doanh mỗi quý cùng Nhà cung cấp; Chuẩn bị và thực hiện đánh giá   hàng quý và đảm bảo thực hiện các cam kết với Nhà cung cấp bằng cách tạo các   mục tiêu thực tế và theo dõi thông qua các hạng mục hoạt động. 
9. Họp trao   đổi cùng bộ phận kinh doanh; Lập kết hoạch và chuẩn bị chương trình họp cho   các cuộc họp nội bộ. Trình bày và thảo luận có liên quan thông tin một các   kịp thời và hiệu quả. Bao gồm các nội dung như: dịch vụ, thoả thuận, bán   hàng, tỷ suất lợi nhuận, báo giá, đào tạo, điều kiện thị trường. 
10. Tối ưu   hoá hiệu suất; Khi được yêu cầu và đôi khi kết hợp với bộ phận Nhân sự, thực   hiện kỷ luật. Cung cấp phản hồi cho nhân viên để cải thiện và phát triển các   điểm còn yếu trong hiệu suất làm việc. 
11. Hoàn   thành quản lý dự án và phát triển kế hoạch; Đảm bảo nhân viên được đào tạo và   phát triển trong vấn đề quản lý dự án, xây dựng kế hoạch. 
12. Quản lý,   phát triển nhân sự đội nhóm; 
Nhân viên cấp   cao có thể dành phần lớn thời gian để hướng dẫn và đào tạo người khác.  
13. Cập nhật   dữ liệu, báo cáo đầy đủ tình hình phòng ban theo tuần, tháng, quý; 
Nhiệm vụ phụ 
Thực hiện các   công việc khác được ban Giám đốc giao.
  1. Job   Requirement (Yêu cầu công việc)
1. Có ít nhất 3 năm   kinh nghiệm trong vị trí Product Marketing hoặc vị trí tương đương tại các   công ty về Công nghệ, điện tử hoặc trong hoạt động phân phối. 
2. Giao tiếp tiếng anh tốt; 
3. Có kỹ năng làm việc   độc lập, làm việc theo nhóm, có tinh thần trách nhiệm cao; 
4. Có kĩ năng thương   lượng, đàm phán, giải quyết công việc cẩn thận, chính xác; 
5. Sử dụng thành thạo   vi tính văn phòng; 
6. Hiểu biết về linh   kiện điện tử là một lợi thế.
  1. Benefits   (Phúc lợi):
1. Mức lương thỏa   thuận theo năng lực; 
2. Môi trường làm việc   trẻ trung, năng động. Nghỉ phép 12 ngày/năm; 
3. Chế độ xét tăng   lương 6 tháng/lần và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như   quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…), nghỉ phép, các chế độ nghỉ   ngơi khác theo quy định của luật lao động; 
4. Thưởng các ngày lễ   tết; 
5. Lương tháng thứ 13   theo quy định công ty; 
6. Thời gian làm việc:   7h30-11h30, 13h-17h từ thứ 2 đến thứ 6, sáng thứ 7 từ 7h30-11h30, nghỉ chiều   thứ 7 và Chủ nhật;
SUBMIT